Cách đặt bàn thờ thần tài và những điều kiêng kỵ

Chọn hướng đặt bàn thờ và Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là một việc hết sức quan trọng đối với mỗi cơ sở kinh doanh để mang lại niềm tin tài lộc cho mỗi hoạt động kinh doanh của mình. Bàn Thờ Việt xin được chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Chọn hướng đặt bàn thờ và Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là một việc hết sức quan trọng đối với mỗi cơ sở kinh doanh để mang lại niềm tin tài lộc cho mỗi hoạt động kinh doanh của mình. Gốm sứ tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt xin được chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Ban thần tài ông địa chúng ta nên chọn đặt đúng cửa ra vào để đón tài lộc, đón khách đằng xa, đằng gần về cho cửa hàng công ty…chúng ta có 2 hướng để chọn khi đặt bàn thờ theo hướng gia chủ và hướng đón khí (lộc) bên ngoài vào nhà.

Gia chủ nên chọn cho mình bàn thờ đặt tại cung thiên lộc, sẽ rất tốt cho về tài lộc, may mắn, về tiền bạc, gia sản thăng tiến nhà cửa vượng. cho gia chủ sức khỏe, thông minh sáng tạo phát huy tài năng kinh doanh giỏi .vì vậy theo phong thủy hướng thiên lộc gọi là hướng tốt nhất cho phong thủy bàn thờ thần tài.

Các điều cần tránh khi đặt bàn thờ thần tài

  • Không đặt bàn thờ ở hướng Ngũ quỷ tùy thuộc vào độ tuổi của từng gia chủ.
  • Không nên treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ thần tài .không được để bàn thờ thần bẩn, đầy bụi bẩn tượng thần thánh hay vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao.
  • Không nên để bàn thờ thần không có ánh sáng, thay vào đó là luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương khí. phía sau bàn thờ phải vững chãi, không được dựa vào tựa vào tường kính hoặc cửa sổ.
  • Không được bố trí đặt bàn thờ thần gần luồng hút gió mạnh, gây động và có thể thổi tàn lửa nhang ra chỗ khác gây cháy. Mặt bàn thờ nên để tấm kính để gây tránh hỏa hoạn.tuyệt đối không được đặt bàn thờ thần tài dưới phòng vệ sinh, hay phòng trẻ em chơi đùa làm giảm tính tôn nghiêm.

Đây là những điều kiêng kỵ cơ bản tiêu biểu khi đặt vị trí bàn thờ thần tài mà gia chủ cần biết.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *